Cách nạp tiền điện thoại Mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất

Đăng ngày: 25-11-2022

Có nhiều cách để nạp tiền điện thoại Mobifone và mỗi cách có những ưu điểm nhất định. Tham khảo bài viết này của muasimgiagoc.vn để biết những cách nạp tiền điện thoại Mobifone đối với thuê bao trả trước và trả sau đơn giản, được người dùng áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Nạp tiền điện thoại Mobifone bằng thẻ truyền thống 

Sở hữu một thẻ cào trên tay và cào nhẹ lớp tráng bạc để mã thẻ hiện ra gồm 12 số, bạn tiến hành nạp thẻ cào Mobifone với thao tác như sau: *100* Mã Thẻ # Nhấn phím gọi

Ngay lập tức, hệ thống USSD của Mobifone sẽ gửi đến bạn thông báo nạp thẻ, hãy kiểm tra xem bạn đã nạp thành công và đúng với mệnh giá đã mua hay chưa nhé. Nếu đã nạp thành công, các bạn có thể thao tác *101# Nhấn phím gọi để kiểm tra tài khoản di động chính xác và hoàn toàn miễn phí nhé.

Nạp tiền điện thoại Mobifone bằng thẻ truyền thống

Nạp tiền điện thoại Mobifone bằng thẻ truyền thống

Nạp tiền điện thoại trực tuyến tại MobiFone.vn

Để đáp ứng nhu cầu, nhà mạng đã triển khai cách nạp tiền trực tuyến thông qua trang chủ. Bạn có thể nạp tiền điện thoại ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với hình thức này, bạn chỉ cần 1 thiết bị di động có kết nối mạng. Ngoài ra, bạn cần có tài khoản Internet Banking để sử dụng dịch vụ nhé!

Bước 1: Truy cập website http://MobiFone.vn và sau đó đăng nhập tài khoản MobiFone Portal -> Chọn vào mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> chọn mục thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Chọn thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao MobiFone của bạn -> nhập mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> kích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> thanh toán

Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Thanh toán

Đến trực tiếp tại cửa hàng nhà mạng MobiFone

Nếu muốn chắc chắn không phát sinh lỗi khi nạp tiền điện thoại MobiFone, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của nhà mạng để được hỗ trợ. Khi đi, bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD chính chủ. Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ nạp tiền cho bạn với mệnh giá theo yêu cầu.

>>> Đọc thêm:  Tra số điện thoại Mobifone

Nạp tiền điện thoại thông qua hình thức M2U MobiFone

M2U MobiFone chính là hình thức chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao này sang thuê bao khác. Nếu bạn không có thời gian để nạp tiền thì đây là giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần nhờ một người thân quen biết bắn tiền cho thuê bao của bạn là được.

Bạn đăng ký dịch vụ M2U bằng việc soạn bàn phím thoại: *117*Mật khẩu*Mật khẩu# Gọi

Cú pháp bắn tiền trên phím thoại là: *119*SĐT Nhận*Số tiền*Mật khẩu# Gọi

Nạp tiền thông qua thẻ ngân hàng

Nếu bạn đang sở hữu thẻ ngân hàng có liên kết với MobiFone thì bạn có thể nạp tiền cho thuê bao tại các máy ATM hoặc qua INTERNET BANKING. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì bạn cần đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng.

Cách nạp thẻ điện thoại qua ví điện tử ZaloPay

Nạp thẻ điện thoại qua ví điện tử ZaloPay trong ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo. Tại góc dưới màn hình, chọn vào mục "Khám phá". Sau đó chọn một trong hai hình thức sau:

Nhấn chọn

Nhấn chọn "Nạp tiền ĐT"

- Nhấn chọn "Nạp tiền ĐT" và sau đó chọn mục "Nạp ĐT".

- Nhấn chọn "Ví ZaloPay" chọn biểu tượng "Nạp ĐT".

Nhấn chọn

Nhấn chọn "Ví ZaloPay"

Bước 2: Nhập số điện thoại muốn nạp, chọn nhà mạng "MobiFone" và mệnh giá thẻ nạp. Bạn cũng có thể nạp cho chính mình hoặc nạp cho người khác

Bước 3:  Kiểm tra lại thông tin và chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch". Bạn cũng có thể chọn nguồn tiền thanh toán từ số dư ví hoặc số dư trong tài khoản ngân hàng liên kết.

Nạp thẻ điện thoại MobiFone qua ứng dụng Zalo Pay

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo Pay và nhấn vào biểu tượng "Nạp ĐT". 

Bước 2: Nhập số điện thoại muốn nạp, chọn nhà mạng "MobiFone" và mệnh giá thẻ cần nạp. Bạn có thể nạp cho chính mình hoặc nạp tiền cho người khác.

Bước 3:  Kiểm tra lại thông tin và chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch"

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chọn nguồn tiền thanh toán từ số dư ví hoặc số dư trong tài khoản ngân hàng liên kết.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại MobiFone đối với thuê bao trả trước và trả sau đơn giản và thuận tiện. Có thể thấy, nạp tiền điện thoại qua các dịch vụ thanh toán trực tuyến mang lại trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status