Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Ký Gói D2 Vinaphone Chuẩn Xác Nhất

Đăng ngày: 29-11-2022

Nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G để phục vụ cuộc sống những lúc không có wifi được nhiều người quan tâm. Người dùng luôn đắn đo tìm hiểu về các gói cước data sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lý nhất. Biết được điều này, muasimgiagoc.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách đăng ký gói D2 Vinaphone nhanh và chuẩn xác nhất, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu dùng mạng của các bạn.

Gói D2 Vinaphone là gì?

Gói D2 Vinaphone là một trong những gói cước data được phát hành nhằm phục vụ cho những thuê bao khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trong ngày. Nếu bạn đang muốn dùng một gói cước data với tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định thì gói D2 Vinaphone là lựa chọn tối ưu nhất. Chỉ với mức giá 10.000 đồng, bạn sẽ có ngay 2GB dung lượng truy cập mạng tốc độ 5G trong vòng 24 giờ.

Gói D2 Vinaphone là gì?

Gói D2 Vinaphone là gì?

Đối tượng sử dụng gói D2 Vinaphone

Gói D2 Vinaphone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hòa mạng Vinaphone. Tuy nhiên, điều kiện để đăng ký gói cước là thuê bao phải còn tối thiểu 10.000 đồng trong tài khoản chính và phải nằm trong danh sách nhận được ưu đãi của nhà mạng (Ví dụ: sim học sinh, sinh viên,...) thì mới có thể đăng ký được gói cước này. 

Lưu ý khi sử dụng gói D2 Vinaphone

Khi bạn đăng ký gói D2 Vinaphone để sử dụng dung lượng truy cập internet, bạn cần để ý những điều sau đây:

- kiểm tra số lượng dung lượng hiện đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888. Việc này sẽ giúp bạn biết được dung lượng còn lại của gói cước.

- Khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước, bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ bình thường. Ngoài ra, khi đăng ký gói D2 Vinaphone, bạn còn có thể được miễn phí cước vượt gói trong quá trình sử dụng.

- Gói cước này có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng trong 24 giờ. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể hủy hoặc để ý số dư tài khoản nếu không muốn tự động gia hạn gói cước.

>>> Tham khảo thêm:  Cách đăng ký 4G Vietnamobile

Lưu ý khi sử dụng gói D2 Vinaphone

Lưu ý khi sử dụng gói D2 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói D2 Vinaphone

Khi muốn đăng ký gói D2 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “CHON D2” gửi 1543 hoặc “ĐK D2” gửi 888. Gói D2 Vinaphone cho phép bạn có 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Chi phí cho gói cước này là 10.000 đồng. Trường hợp khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, nếu bạn muốn đăng ký tiếp tục sử dụng gói cước thì phải sau 30 phút mới thực hiện đăng ký lại gói. 

Cú pháp đăng ký gói D2 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói D2 Vinaphone

Cách hủy gói D2 Vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng mạng truy cập tốc độ cao trong ngày hoặc bạn đã dùng hết lưu lượng data mà không muốn tự động gia hạn thêm thì có thể hủy gói cước. Cú pháp để hủy gói D2 Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn HUY D2 và gửi đến tổng đài 888. Bạn yên tâm rằng khi hủy gói cước, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí tin nhắn nào bạn nhé.

Lưu ý khi hủy gói D2 Vinaphone

Sau đây là một số lưu ý dành cho các thuê bao khi muốn hủy gói D2 Vinaphone:

- Khi thuê bao đang sử dụng gói D2 Vinaphone mà muốn chuyển sang sử dụng gói cước data khác thì bạn phải hủy gói cước đang sử dụng và đăng ký gói mới và ngược lại.

- Hãy hủy gói cước D2 Vinaphone trước khi hết thời hạn vì nếu để sang chu kì mới bạn sẽ tốn một khoản chi phí để gia hạn trong khi không dùng đến lưu lượng đăng ký này.

- Khi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao miễn phí của gói D2 đã hết, bạn nên hủy gói cước để tránh cước vượt gói phải trả khá cao với 75đ/50KB.

Khi bạn muốn hủy gói mà lưu lượng data của gói còn lại nhiều, hãy cố gắng sử dụng hết để tránh lãng phí tài nguyên bạn nhé.

Vừa rồi là một số thông tin mà muasimgiagoc.vnhướng dẫn bạn cách đăng ký gói D2 Vinaphone. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status